• +84-36-8187-137
  • 45 Hải Thượng Lãn Ông, P10, Q5, TPHCM
  • Thứ Hai - Thứ Bảy 7:00-18:00, Chủ Nhật 7:00-15:00
  • by thientuagrico@gmail.com

Những loại trà như trà hoa hồng Tây Tạng, trà hoa nhài ướp sương, trà hoa cúc… là các loại trà hoa được lựa chọn nhiều cho các dịp đặc biệt ở Việt Nam giúp duy trì sức khỏe và thể hiện tấm lòng chân thành hiếu khách.

Cac loai tra hoa thanh mat tot cho suc khoe dip Tet hinh anh 2

Trà thảo mộc là loại trà đặc biệt giúp tạo cảm giác an thần, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ung thư và rất tốt cho làn da nhất. Vị trà thanh, mát dịu khiến người thưởng trà có cảm giác rất thoải mái và dễ chịu.

Image associée

Trà hoa cúc khô được biết đến với những công dụng rất tốt cho sức khoẻ như giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp an thần, tỉnh táo, tăng cường sự trao đổi chất…

Cac loai tra hoa thanh mat tot cho suc khoe dip Tet hinh anh 10

Trà hoa hồng Tây Tạng không chỉ là loại trà đẹp mắt mà còn có những công dụng tốt cho sức khỏe như chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, giúp giảm làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư. Trà giúp giảm stress, mệt mỏi, an thần, tăng cường máu lên não, cải thiện thị lực,..

Cac loai tra hoa thanh mat tot cho suc khoe dip Tet hinh anh 4

Trà hoa nhài giúp giảm cân, thanh nhiệt, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư và còn rất nhiều công dụng khác nữa. Ngoài ra, mùi thơm và hương vị của trà sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Xem thêm các loại Trà thảo mộc tại Công ty TNHH Nông sản Thiên Tú.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Miễn Phí <span> ưu đãi hàng tuần </span>

Miễn Phí ưu đãi hàng tuần